Điện thoại hỗ trợ:
0906 266 944

Camera ngụy trang V99 | Camera ngụy trang V99 tại Hà Nội

Ngày đăng: 20-05-2017 22:22:55

Camera ngụy trang V99 | Camera ngụy trang V99 tại Hà Nội

 Gần đây mình có gặp rất nhiều khách mua sản phẩm camera ngụy trang v99 tại Hà Nội, có tới gặp mình và nói lý do tại sao tới để mua thiết bị camera ngụy trang này. Nhiều trong số họ đều là những người làm kinh doanh buôn bán, tiền bạc thì không thiếu. Tuy nhiên gia đình lại xảy ra mất trộm tiền liên tục, không mất nhiều chỉ mất ít một. Ngay cả biết mất nhưng không biết ai lấy, vì trong gia đình có nhiều người, con cái, rồi cháu của người thân ở nhờ đi học.

 Để không đổ oan cho người không có tội và tìm được đúng ai đã làm chuyện này, nếu là con thì sẽ có cách dạy bảo, và nếu là cháu thì cũng có giải quyết khác. Nhằm không để con cái ỉ vào có bố mẹ làm ra tiền, lại thấy lấy tiền của bố mẹ dễ dàng tiêu xài phung phí, không đúng mục đích sẽ dẫn tới những hậu quả không tốt. 

 Vậy nên những người đó có tìm đến tôi và mua thiết bị camera ngụy trang, và có nói rõ là phải là loại nhỏ nhất, dễ ngụy trang và khó phát hiện. Mình nghe câu chuyện và cũng phần nào hiểu được, nên mình quyết định tư vấn cho họ chọn loại camera ngụy trang v99 siêu nhỏ, bởi những chức năng cực kỳ tối ưu và phù hợp với yêu cầu của những vị khách đó.

camera ngụy trang v99 tại hà nội

Camera ngụy trang V99 tại Hà Nội.

 Camera ngụy trang v99 được thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, chỉ bằng đầu đữa ăn cơm, qua đó giúp bạn ngụy trang cực kỳ tốt. Với mắt camera được lôi ra khỏ thiết bị và được kết nối bằng một sợi dây dài hơn 10cm, thiết bị và pin nguồn được tách riêng giúp cho pin hoạt động được lâu hơn.

 Khả năng quay phim, chụp hình và lưu lại ngay trên chiếc điện thoại, giúp bạn có thể xem hình ảnh bất cứ lúc nào. Ngoài khả năng lưu trên điện thoại thì V99 còn được hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microcard 32GB, Giúp bạn có thể lưu dữ liệu lên tới 7 ngày.

 Chức năng xem từ xa qua điện thoại bằng wifi hoặc 3G, 4G...không bị giới hạn về khoảng cách.Qua đó giúp bạn có thể giám sát mọi việc bất cứ lúc nào, và bất cứ ở đâu. Với chất lượng hình ảnh full HD1080P, và âm thanh sắc nét, giúp bạn xem hình ảnh và âm thanh tốt hơn. 

camera ngụy trang v99

Camera ngụy trang xem trên điện thoại V99.

 Mình tư vấn cho khách hàng xong, cũng có test và hướng dẫn sử dụng cho khách xem luôn. Khách khi được tư vấn hướng dẫn và test sản phẩm thì đã mua ngay một chiếc camera ngụy trang V99. Khách rất hài lòng về sản phẩm và những tính năng cũng rất phù hợp cho khách.

 Chúng tôi luôn mang tới những giải pháp tốt nhất, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Với những thiết bị có chất lượng cực kỳ tốt.

 Khách hàng của tôi khi được tư vấn đều mua sản phẩm, vậy còn bạn thì sao? Hãy gọi ngay cho tôi hôm nay để đặt mua sản phẩm camera ngụy trang V99. 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để đặt hàng0966 924 690 hoặc 0903 629 190

 - Chính sách bảo hành

 - Giao hàng và thanh toán

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

0906 266 944