Điện thoại hỗ trợ:
0966 924 690

Camera siêu nhỏ V99 | Camera siêu nhỏ tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 02-08-2017 10:40:22

Camera siêu nhỏ V99 tại Đà Nẵng

 Bạn đang cần một giải pháp để quản lý con cái, giám sát nhân viên và chống trộm mà đặc biệt không muốn mọi người có thể nhìn thấy camera đang theo dõi chính họ. Camera-sieunho.com sẽ mang đến cho các bạn một giải pháp vô cùng tối ưu. 

 Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi luôn cho ra đời những sản phẩm, là những giải pháp tối ưu nhất nhằm phục vụ những nhu cầu ngày càng khắt khe của quý khách hàng. Chúng tôi phân phối tất cả các mặt hàng công nghệ đặc biệt là camera trên toàn quốc nói chung và camera siêu nhỏ v99 tại Đà Nẵng nói riêng. 

 Với chiếc camera siêu nhỏ V99 bạn sẽ hoàn toàn giám sát mọi hoạt động của nhân viên, con cái mà không hề sợ bị mọi người phát hiện. Sau đây là những đặc điểm nổi bật của camera v99 mà được khá nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng:

1> Thiết kế nhỏ gọn

Mắt camera được lôi ra ngoài khỏi thiết bị giúp cho việc ngụy trang trở nên dễ dàng hơn, mắt camera chỉ nhỏ bằng đầu đũa được gắn với thiết bị qua mội sợi bo mạch dài 15cm, qua đó giúp cho việc lắp đặt ở những nơi khó khăn trở nên dễ dàng hơn nhiều.

camera siêu nhỏ v99

Camera siêu nhỏ V99.

 

2> Khả năng xem hình ảnh từ xa qua điện thoại ở bất cứ nơi nào bạn muốn

Camera siêu nhỏ v99 có khả năng kết nối wifi và xem từ xa qua điện thoại. Đây là một tính năng cực kỳ ưu việt mà hiện tại có rất ít dòng camera có chức năng này. Chỉ cần điện thoại của bạn có 3G, 4G hoặc internet thì bạn có thể xem hình ảnh ở bất cứ nơi nào, hay bất cứ khi nào bạn muốn. 

3> Chức năng chụp hình, quay video và tự lưu video ngay trên điện thoại cũng như trên thẻ nhớ.

 - Camera siêu nhỏ V99 có thể hỗ trợ thẻ nhớ 32GB, có thể quay liên tục trong vòng 5 tới 6 ngày liên tục. Bạn cũng có thể lưu ngay video và chụp hình ngay trên điện thoại. Ngoài ra khi bạn không thể xem video trên điện thoại thì thiết bị có hỗ trợ tự lưu ngay trên thẻ nhớ. Và bạn có thể xem lại những hình ảnh trước đó mà bạn bỏ lỡ ngay trên chiếc điện thoại của mình.

 - Ngoài ra bạn dùng iphone thì bạn cũng có thể chuyển video ngay qua máy tính mà không cần cáp kết nối, chất lượng video không hề bị thay đổi vẫn giữ nguyên được độ nét về âm thanh và hình ảnh.

camera ngụy trang siêu nhỏ v99

Camera siêu nhỏ xem từ xa qua điện thoại V99.

4> Thời gian sử dụng pin khá lâu.

 Thời gian sử dụng Pin liên tục lên tới 6 giờ đồng hồ, là một trong những loại camera ip wifi có thời lượng sử dụng pin lâu nhất trong các dòng camera ip wifi. Ngoài sử dụng pin của thiết bị thì camera siêu nhỏ v99 còn có thể cắm nguồn trực tiếp và có thể quay liên tục 24/24, đó cũng là một trong những chức năng mà cũng rất ít dòng camera siêu nhỏ có thể làm được.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để đặt hàng0966 924 690 hoặc 0903 629 190

 - Chính sách bảo hành

 - Giao hàng và thanh toán

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

0966 924 690