Điện thoại hỗ trợ:
0906 266 944

Top camera ngụy trang bán chạy nhất | Bán camera ngụy trang tại quận Đống Đa

Ngày đăng: 20-05-2017 23:08:19

Top camera ngụy trang bán chạy nhất | Bán camera ngụy trang tại quận Đống Đa

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng camera ngụy trang, tuy nhiên trong các dòng đó thì chỉ có một số dòng camera là được khách hàng tin dùng và phản ánh rất tốt về sản phẩm.

 Dưới đây là các dòng camera ngụy trang bán chạy nhất hiện nay: 

1 - Xếp ở vị trí thứ nhất đó là camera ngụy trang siêu nhỏ V99.

 Với mắt camera được tách biệt hẳn so với thiết bị, và kích thước cực kỳ nhỏ gọn chỉ bằng đầu đũa giúp bạn ngụy trang cực kỳ dễ dàng mà không lo bị phát hiện. 

 Khả năng quay phim chụp hình ngay trên điện thoại và lư dữ liệu đồng thời ở cả thẻ nhớ 32GB và điện thoại. Chất lượng hình ảnh full HD1080p, âm thanh rõ nét giúp bạn có thể quan sát rõ hơn.

 Kết nối wifi có thể xem hình ảnh từ xa qua điện thoại không hạn chế về khoảng cách, giúp bạn có thể quản lý con cái cũng như công việc từ xa rất tốt. 

camera ngụy trang v99

Camera ngụy trang V99.

2 - Xếp ở vị trí thứ hai đó là camera ngụy trang xem cả ngày và đêm GSD900.

 Nghe tới tên là các bạn đã biết chức năng của sản phẩm này rồi đúng không ạ? Camera ngụy trang xem từ xa qua điện thoại GSD900 được thiết kế với 4 mắt hồng ngoại xunh quanh mắt camera giúp cho thiết bị có thể quay hình ảnh cả trong đêm tối. Với chất lượng hình ảnh full hd 1080P, giúp bạn quan sát rõ hơn.

 Thiết kế nhỏ gọn và thẩm mỹ, chỉ bằng một chiếc bật lửa, giúp bạn có thể mang theo bên mình và có thể quay phim bất cứ khi nào.

 Hỗ trợ lưu hình ảnh và video ngay trên điện thoại và thẻ nhớ 32GB, giúp bạn có thể xem hình ảnh trực tiếp hoặc xem lại trong thẻ nhớ. Dữ liệu sẽ tự động được lưu trên thẻ nhớ, và tự động ghi đè dữ liệu khi dung lượng hết. Thẻ nhớ 32GB giúp bạn lưu dữ liệu lên tới 7 ngày liên tục.

 Kết nối wifi và có thể xem từ xa ngay trên chiếc điện thoại smartphone thông minh của bạn. Qua đó giúp bạn có thể quan sát mọi hoạt động tại nơi đặt thiết bị, và có thể quản lý nhân viên từ xa rất tốt.

camera ngụy trang gsd900

Camera ngụy trang GSD900.

3 - Được xếp ở vị trí thứ 3 đó là camera ngụy trang nghe lén Q99.

 Được nâng cấp từ dòng máy nghe lén X009B, với mắt camera được tách ra ngoài như camera ngụy trạng V99. Thì thiết bị camera ngụy trang nghe lén Q99, được nhiều người đánh giá là dòng sản phẩm ngụy trang và cầm tay rất tốt.

 Với chức năng không được nổi bật như dòng Camera ngụy trang V99, tuy nhiên với thiết kế nhỏ gọn, chức năng nghe lén rất tốt vì vậy Q99 vẫn được khá nhiều người tin dùng và yêu ái.

 Chúc năng của thiết bị Q99 đó là nghe lén, ghi âm, quay phim, chụp hình tuy nhiên tất cả dữ liệu được lưu ngay trên thẻ nhớ. Không có chức năng kết nối wifi, không có khả năng xem video hình ảnh qua điện thoại và không lưu trên điện thoại được.  Đó cũng là mặt hạn chế của thiết bị Q99 tuy nhiên với dung lượng pin cực khủng, có thể dùng tới 3 ngày liên tục nên vẫn được khách hàng tin dùng.

camera ngụy trang quay lén nghe lén q99

Camera ngụy trang nghe lén Q99.

Trên là những thiết bị camera ngụy trang được bán chạy nhất hiện nay và được đánh giá rất tốt về chất lượng của sản phẩm.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để đặt hàng0966 924 690 hoặc 0903 629 190

 - Chính sách bảo hành

 - Giao hàng và thanh toán

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

0906 266 944